Nhà của cô Bi
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Nhà của cô Bi

Chơi hết mình


You are not connected. Please login or register

Một số kinh nghiệm chơi My Cafe

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Một số kinh nghiệm chơi My Cafe Empty Một số kinh nghiệm chơi My Cafe Mon Aug 03, 2020 2:25 pm

Admin


Admin

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHƠI MY CAFE


+ Mở full ô gia vị, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc làm task.

+ Cố gắng thuê nhân viên cho gia vị, nên thuê 1 nv cho gia vị hồng, 2 nv cho gia vị xanh. Khi nào gặp nv cho gia vị vàng thì thay sau. Nếu nv gia vị vàng xuất hiện vào đợt fes thì chọn task tiêu kim cương trước rồi hãy thuê.

+ Khi bạn chưa mua được máy 3 cup thì có thể để 1 máy thường và 1 máy stylish để làm cho nhanh. Sau khi mua máy 3 cup thì cất máy 1 cup stylish vào kho, tuy nhiên chú ý không bán máy stylish vì nếu bán bank sẽ bán lại những máy đó, bạn sẽ phải mua lại hết, nếu không khi lên level mới bank sẽ bán máy của level cũ chứ k bán máy ở level mới.

+ Khi tích đủ tiền để mua máy cho level tiếp theo thì nên lên level luôn. Nên lên đến level tầm 22, 23 hãy bắt đầu đầu tư nội thất, vì lúc đó nội thất sẽ cho tips tương đối cao. Xem tips ở ông quần áo trắng. Cố gắng lên tips tầm 700 % để làm các task kiếm tiền.

+ Làm task kiếm tiền: Đối với fes giữa tuần ấn thu tiền vào sáng thứ 2, sau đó không thu cho đến đêm muộn thứ 3 thì chọn task kiếm tiền phù hợp và ấn thu tiền. Ngủ dậy thu tiền thêm lần nữa là task sẽ hoàn thành mà không phải đợi lâu. Trong thời gian từ sáng thứ 2 đến đêm muộn thứ 3 có thể làm task khác. Chú ý tính toán để hoàn thành task đã chọn và chuyển qua chọn task tiêu tiền. Đối với fes cuối tuần thì ấn thu tiền vào sáng thứ 5, sau đó để yên đến đêm muộn t6.

+ Task cá nhân không làm vẫn còn, vì vậy nên làm task thường bên ngoài trước, xem khả năng làm được cái nào thì làm trước. Như vậy các task cá nhân sẽ ra nhanh hơn.

+ Đối với ai chơi chay thì chịu khó kiếm gia vị thông qua phone order, thường sẽ có gia vị vàng.

+ Lưu ý sử dụng đồng hồ đếm giờ để biết thời gian reset khi làm task 75 gia vị. Treo tạm lên để xem sau đó cất đi, đừng ấn mua. Nếu treo lên đến giờ reset mà khách vẫn chưa reset thì ấn vào town, sau đó ấn quay lại khách sẽ reset.

+ Đối với những task kiểu trà, cà phê, mint, cappuchino… nên xem trước khách có yc những món đó không, nếu yc có đủ số lượng như task yc không. Đồng thời xem đơn điện thoại, đơn order town có món nào.

+ Khi làm task gia vị đến bước 4 dùng gia vị vàng nếu thấy khách tặng gift thì ấn dấu chéo tắt đi đừng ấn ok. Như thế sẽ không giao đơn cho khách và vẫn giữ được gia vị. Ngược lại khách tặng vé thì ấn ok.

+ Nếu bạn có nhiều kc thì đừng ngại chọn task tiêu vàng. Trước tiên bạn chọn task tiêu kc để mua vàng và 1 số gia vị khác đầy đủ hồng, xanh. Sau đó sẽ chọn task tiêu vàng. Chỉ nên chọn task tiêu vàng khi bạn có đầy đủ gia vị thường, hồng, xanh, vàng. Nếu không đủ không làm được tới bước cuối sẽ rất lãng phí.

View user profile https://nhacuacobi.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum